Ứng dụng tem nhãn mã vạch vào thực tế

Một số ứng dụng tem nhãn decal trong thực tế
Giấy decal cuộn in mã vạch, giấy decal in mã vạch, giấy decal bế trắng, decal bế trắng, tem nhãn decal in mã vạch, tem in quấn cuộn, tem in mã vạch, decal giấy in mã vạch…
Ứng dụng trong thực tế thì rất nhiều nghành nghề sử dụng tem nhãn khác nhau. Chúng thích nghi với hầu hết các mô hình. Tất cả đều hoạt động một cách chính xác và nhành chóng nhất.
Tem nhãn mã vạch cho trung tâm thương mại, shop, mặt hàng tiêu dùng
Với các mặt hàng tiêu dùng hàng ngày. Tem nhãn mã vạch với kích thước 35 x 22 là kích thước phù hợp  nhất. Được sử dụng rất phổ biến, kích thước vừa phải phù hợp với rất nhiều mặt hàng. Bề mặt đủ rộng để in đủ thông tin cần thiết cho sản phẩm. Hơn nữa đây là kích thước luôn có sẵn, không cần phải chờ thời gian để đặt theo kích thước riêng.
Tem nhãn mã vạch trong y tế
Đối với các ứng dụng chăm sóc sức khoẻ, mã vạch được sử dụng để nâng cao hiệu quả hoạt động và các thủ tục, cũng như tương quan nhiều bộ phận quan trọng trong ngành như tiếp nhận tự động, lưu trữ tài liệu, bảo trì các báo cáo, giấy tờ cho bệnh nhân, kiểm tra thiết bị và Quản lý nhanh chóng và chính xác dữ liệu. Mặc dù không hào nhoáng, các mã vạch đã cung cấp các công cụ vô giá cho các chuyên gia y tế.
Tem nhãn mã vạch trong đóng gói hàng hóa

Quy trình đóng gói sản phẩm, là giai đoạn cuối của việc sản xuất một mặt hàng. Tem nhãn mã vạch thể hiện xuất xứ sản phẩm ở đâu. sản phẩm là gì, bảo hành, xuất đi đâu, .v..v.. Tem nhãn mã vạch  cho nó thường các loại tem khá lớn. Do dán ở ngoài thùng hàng khá lơn, nên kích thước tem nhãn phải vừa đủ để ở một khoảng cách xa vừa đủ thấy được thông tin in trên tem nhãn đó.

Tem nhãn mã vạch trong nghành may mặc

Tem nhãn mã vạch cho may mặc hay dệt nhuộm đa dạng, từ bao bì xuất khẩu tới  tem nhãn chất sản phẩm như tem ruy băng vải, tem ruy băng satin..v..v…in xuất xứ, in chất liệu cotton và hướng dẫn bảo quản và sử dụng hiệu quả. Mực in mã vạch này buộc phải sử dụng  mực  Ribbon Resin.

Tem nhãn mã vạch cho linh kiện điện tử

Những linh kiện điện tử không thể thiếu các tem nhãn, trong bảng mạch điện tử. IC hoặc bảng mạch đều có giấy in thể hiện thông số linh kiện. Do phải chịu tác động của nhiệt nên các tem nghành này thường sử dụng là giấy pvc hay giấy xi bạc.
Tem nhãn mã vạch trong vận tải và kho bãi

Ngành vận tải nói chung ngành nay phải thể hiện rõ trên sản phẩm khách hàng về nguồn gốc xuất phát và điểm đến, thể hiện cân nặng, số tiền, thời gian khởi hàng và thời gian dự đoán kết thúc, nhãn in cho ngành này cũng giống như ngành may mặc và cũng có thể như ngành điện tử, tùy thuộc vào từng loại hàng hóa để dùng các loại tem nhãn khác nhau. Với các chuỗi cửa hàng bán lẻ hay sản xuất hàng hóa thì việc in mã vạch lên sản phẩm là một việc làm cần thiết.


Tại sao các bạn lại lựa chọn mua tem nhãn decal bên công ty chúng tôi.


+ Đảm bảo đúng chất lượng
+ Chất liệu giấy decal được mua từ các thương hiệu nổi tiếng Avery Fasson, khamisticker, HAL ...
+ Giá thành sản phẩm rất cạnh tranh
+ Được tư vấn hoàn toàn miễn phí trước khi mua sản phẩm
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HÊ:
==============================
Hà Văn Ánh
Email: havananh007@gmail.com
Skype: ahao_barcode
Zalo: 0977565515
----------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THẾ KỶ
Địa chỉ: 20/9, Đường Số 5, P. BHH, Q. Bình Tân, TP. HCM
Điện Thoại : 028 – 66805782 Fax: 028 - 66805782
Email: mavach.info@theky.com.vn
Hotline: 0977.565.515 - 0975.780.782
Web: https://theky.com.vn/